Thiết kế web mobile chuyên nghiệp

Template website nhà hàng đẹp nhất 2017

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập các mẫu thiết kế website nhà hàng cực đẹp. Với các tính năng Hỗ trợ Đặt phòng, quản lý thực đơn ......

Platonic

platonic

Demo giao diện web nhà hàng: http://preview.themeforest.net/item/platonic-restaurant-event-wordpress-theme/full_screen_preview/11595782?ref=cirvitis

Platonic là một chủ đề webmobile thông minh và thanh lịch được xây dựng đặc biệt để thiết lập một nhà hàng hoặc trang web sự kiện. Chủ đề này rất dễ sử dụng và bao gồm nút cài đặt Demo Một Nhấp chuột để giúp bạn nhanh chóng nhập trang web giới thiệu. Platonic đáp ứng đầy đủ và điều chỉnh trơn tru trên tất cả các loại thiết bị và kích thước màn hình để cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời dù họ thích sử dụng loại thiết bị nào. Khung chính của chủ đề này cũng được xây dựng dựa trên công nghệ Twitter Bootstrap để làm cho quá trình phát triển trang web nhanh hơn và đảm bảo rằng trang web của bạn bắt kịp với xu hướng hiện tại trong phát triển trang web. Ngoài ra, chủ đề này được xây dựng với Less .css. Chủ đề Web mobile kiểu Platonic được tạo ra để cho phép bạn tạo một trang web đẹp và có chức năng mà không cần viết mã từ đầu. Chủ đề này đi kèm với thiết kế tùy biến, tùy chọn màu không giới hạn, hơn 600 phông chữ Google, thanh bên không thể di chuyển và không giới hạn, tùy chọn để lựa chọn giữa bố cục đóng hộp hoặc bố trí đầy đủ và hình ảnh và video ngang.

>> Tổng hợp mẫu website chuẩn seo

Chủ đề này bao gồm plugin Trình soạn thảo Hình ảnh, trình cắm của trình tạo trang chủ và phụ trợ, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc trên nội dung và bố cục của trang web. Tính năng kéo và thả của nó cùng với các mã ngắn mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc thiết kế và tuỳ chỉnh trang web của bạn. Bao gồm các thanh trượt hấp dẫn trong chủ đề của bạn dễ dàng hơn nhờ vào plugin Slider Revolution trong gói chủ đề, trình tạo hình cuộn kéo và thả phổ biến với một loạt các hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời. Platonic cũng có tính năng Hỗ trợ Đặt phòng Nhà hàng và Chức năng Quản lý Chứng Thực hoàn hảo để tạo ra một nhà hàng chuyên nghiệp và trang web sự kiện. Nếu bạn không cố gắng phát triển trang web của riêng mình, bạn không phải lo lắng vì các nhà phát triển của chủ đề này đã tạo ra một hướng dẫn bằng video chi tiết để hướng dẫn bạn cài đặt, thiết lập, định cấu hình và tạo trang đầu tiên của bạn.

Dining Restaurant

dining

Demo site: https://demo.proteusthemes.com/restaurant/?utm_source=tf-no-ga&utm_medium=referral

Dining Restaurant là một chủ đề về nhà hàng với các giao diện thu hút người truy cập web. Bố cục phản hồi của nó thay đổi kích thước và trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào từ máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chủ đề này bao gồm nhiều bố cục trang mà bạn có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu xây dựng thương hiệu của bạn.

Nhà hàng Chủ đề của web mobile được tích hợp đầy đủ với trình tạo trang kéo và thả trực quan để giúp bạn thiết lập bố cục trang của riêng bạn mà không cần chạm vào một dòng mã. Nó đã không bao giờ được dễ dàng hơn để thiết lập và chạy một trang web với chủ đề Nhà hàng Ăn web mobile, hầu như bất kỳ khía cạnh của trang web của bạn có thể được thay đổi trong bảng điều khiển quản trị tiên tiến. Nó sử dụng WordPress Native Customizer theo thời gian thực để giúp quản trị trang web thay đổi giao diện của chủ đề bằng một bản xem trước theo thời gian thực. Chủ đề nhà hàng phong cách đi kèm với nhiều tiện ích và thanh trang tùy chỉnh tạo nên bố cục độc đáo thật thú vị và dễ dàng. Nó hỗ trợ plugin Đặt phòng Nhà hàng cho phép bạn nhanh chóng chấp nhận và đặt đặt chỗ ăn uống trực tuyến và đặt bàn trực tuyến. Nó sử dụng plugin quản lý sự kiện all-in-one với lịch Ajax tích hợp để giúp bạn quản lý các sự kiện một cách dễ dàng. Với plugin Thực phẩm và Đồ uống được tích hợp vào chủ đề này, việc tạo và quản lý các thẻ trình đơn chưa bao giờ đơn giản. Plugin WooCommerce phổ biến cũng có thể chơi độc đáo với chủ đề này và cho phép bạn bắt đầu bán hàng ngay. 

BERG

berg

Demo 1: http://demo.yosoftware.com/?t=Berg-WP

Demo 2: http://demo.yosoftware.com/?t=Berg-WP

Demo 3: http://demo.yosoftware.com/?t=Berg-WP

Tổng hợp mẫu: http://demo.yosoftware.com/?t=Berg-WP

BERG thiết kế giao diện mobile tươi trẻ và hiện đại với khả năng tuỳ biến đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng cho trang nhà hàng của bạn. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng sạch HTML5 và CSS3 mã hóa để giúp bạn theo kịp các xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web. Hơn nữa, nó được đóng gói với các tính năng tiên tiến để giải quyết các nhiệm vụ cơ bản của mọi nhà hàng và các trang web kinh doanh về thực phẩm. Tất cả các yếu tố thiết yếu như thực đơn thực phẩm, đặt phòng, liên lạc, blog, về, danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa được kết hợp trong một gói hấp dẫn trực quan. Webmobile nhà hàng thiết kế hoàn hảo với mô hình điểm ảnh được xây dựng twitter Bootstrap 3 framework. Chủ đề này cung cấp 8 bố cục trang chủ độc đáo (bao gồm cả trang được bật) và 7 mẫu blog khác nhau. Mẫu trang web giàu tính năng này bao gồm menu thực phẩm mega và các loại bài đăng tùy chỉnh đặt phòng phù hợp để thiết lập và chạy một trang web nhà hàng. Tạo bố cục trang độc đáo không phải là vấn đề bởi vì chủ đề này được hỗ trợ bởi Visual Composer, một trình kéo thả trang kéo thả và thả xuống và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nội dung trang web. Ngoài ra chúng tôi đang sử dụng mã số riêng của riêng của chúng tôi và các tùy chọn cá nhân trong bảng điều khiển chủ đề YoPress. Nó cũng hỗ trợ Cuộc cách mạng Slider để giúp bạn tạo các thanh trượt tuyệt đẹp với các hình ảnh động bất kể.

Steak House

Demo giao diện: http://preview.themeforest.net/item/steak-house-food-wordpress-theme/full_screen_preview/8977277?ref=cirvitis


Steak House là mẫu trang phục vụ đồ uống chuyên nghiệp do GavickPro tạo ra. Chủ đề này tương thích với WordPress 4.0 và được xây dựng bằng mã HTML5 và CSS3 sạch. Thiết kế chủ đề ngon lành của nó là hoàn hảo cho các nhà hàng, quán bar burger, cửa hàng trà và kinh doanh dịch vụ ăn uống khác liên quan. Steak House giúp bạn cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn một ấn tượng tốt về kinh doanh nhà hàng của bạn. Nó được tạo ra với một bố cục chất lỏng thay đổi kích cỡ một cách duyên dáng với bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, chủ đề này sẽ làm cho trang web của bạn trông rõ ràng và sắc nét trên màn hình HiDPI vì sự hỗ trợ tuyệt vời của võng mạc. Nhà hàng Steak House cung cấp một ngôi nhà có chiều rộng đầy đủ, 5 bảng màu được cài sẵn, tùy chọn màu không giới hạn, các vật dụng tùy chỉnh mạnh mẽ, hơn 600 kiểu font của Google để lựa chọn, định dạng resizer gốc WP và các tệp PSD. Nó bao gồm một mẫu trang chủ và đặt chỗ giúp bạn hỗ trợ khách truy cập trong việc lập kế hoạch bữa ăn của họ trước và dễ dàng đặt phòng trực tuyến. Đối với các doanh nghiệp nhà hàng khởi nghiệp, Steak House có trang đích được cài đặt sẵn hoặc trang sắp tới. Nhà hàng WordPress theme có trang chủ dựa trên trang, vì vậy nội dung trang hiển thị trên trang đầu. Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp cung cấp bố cục mộc mạc và ấm áp với trang chủ thông tin, bao gồm các menu của nhà hàng, mẫu liên hệ, bản tin, biểu tượng xã hội và Google Map. Tùy biến chủ đề WordPress cho phép bạn thay đổi màu sắc, phông chữ và nền với chế độ xem trước trực tiếp những thay đổi bạn đã thực hiện trong trang của mình. Nó có 5 tiện ích được đề xuất (chương trình tin tức chuyên nghiệp, quy tắc về widget, hình ảnh phân loại, liên lạc với steakhouse, đặt phòng) và 3 tiện ích được tạo ra đặc biệt cho chủ đề này (ảnh phân loại của GK, GK Contact SteakHouse, GK Reservation SteakHouse).

Nuvo

nuvo

Tổng hợp mẫu: http://demo.cmssuperheroes.com/#nuvo

Demo 1: http://demo.cmssuperheroes.com/themeforest/wp-nuvo/

Demo 2: http://demo.cmssuperheroes.com/themeforest/wp-nuvo-cafe/

Demo 3: http://demo.cmssuperheroes.com/themeforest/wp-nuvo-onepage/

Demo 4: http://demo.cmssuperheroes.com/themeforest/wp-nuvo-modern/


Nuvo là một chủ đề phong cách, hiện đại và đầy đủ chức năng, đặc biệt được xây dựng cho các nhà hàng khác các loại hình kinh doanh thực phẩm. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng mã HTML5 và CSS3 hợp lý và sạch sẽ và được thiết kế dựa trên khung công tác Twitter Bootstrap 3. Chủ đề này cho phép bạn chọn trong số nhiều trình diễn bao gồm trong gói chủ đề hoặc tạo bố cục trang của bạn để phù hợp với nhà hàng, quán cà phê hoặc thương hiệu của doanh nghiệp bistro. Bạn có thể sử dụng nội dung giới thiệu bằng một cú nhấp chuột XML để tạo trang web nhà hàng trang nhã. Chủ đề này bao gồm 600 + phông chữ web miễn phí của Google, tùy chọn màu không giới hạn, bố cục danh mục không giới hạn, thanh bên và không giới hạn có thể di chuyển được đi kèm với 16 tệp PSD. Nuvo cũng được đóng gói với hình ảnh mượt parallax và các tùy chọn di chuyển video, cho phép bạn tạo ra mịn màng và chào đón nội dung mà sẽ gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn. Tạo trình đơn của bạn đã được thực hiện dễ dàng với 'bài đăng kiểu tùy chỉnh' Nhà hàng Chế độ ăn uống bao gồm với các tính năng khác nhau. Quản lý tất cả các đặt phòng của bạn thông qua trang web của bạn, cho phép khách hàng điền yêu cầu đặt phòng thời gian và nhận email tự động. Phần quản lý sự kiện của nó cho phép bạn tạo các sự kiện cá nhân và giới thiệu chúng trong trang web của bạn. Tính năng này cho phép khách hàng dễ dàng đặt chỗ đặt chỗ trực tiếp trên trang sự kiện. Cúp vinh danh

Facebook chat