Thiết kế web mobile chuyên nghiệp

Thiết kế web Salon tóc

Tóc & Làm đẹp là một spa mới xuất bản và chủ đề của web mobile với thiết kế hiện đại và thời trang. Với các mẫu giao diện chuẩn html 5, cs3, chuẩn seo

Kendall

Hair

Demo: http://kendall.elated-themes.com/hairstylist/

Kendall và lựa chọn thiết kế trang chủ của nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các spa và các doanh nghiệp liên quan đến thẩm mỹ viện.

Với 12 chế độ trang web hiện đại và độc đáo để lựa chọn, Kendall lý tưởng cho bất kỳ ai xây dựng nhiều trang web spa cũng như những người muốn có tùy chọn dễ dàng thay đổi thiết kế trang web của họ trong tương lai. Ngoài các thiết kế trang chủ bắt mắt, chủ đề Kendall có một sự lựa chọn ấn tượng về thiết kế cho các trang bên trong trang web của bạn.

Trong số các nội dung demo, bạn sẽ tìm thấy các trang giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ thông tin về những gì bạn cung cấp, cho dù đó là cách điều trị tại spa của bạn hay sản phẩm mà khách truy cập của bạn có thể mua trực tuyến. Mẫu danh mục đầu tư Kendall cung cấp cho bạn một cơ hội để gây ấn tượng với khách truy cập. Bằng cách xuất bản ảnh, video và mô tả, bạn có thể thực sự quảng bá các kỹ năng và dịch vụ trực tuyến, giúp thuyết phục thêm khách truy cập đặt hẹn và trở thành khách hàng. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu trang bên trong mà bạn nên kiểm tra để xem chúng có thể giúp bạn xây dựng trang web của bạn như thế nào.

Hair & Beauty

tóc và làm đẹp

Demo 1: https://hair-beauty.vamtam.com/

Demo 2: https://hair-beauty.vamtam.com/home-layouts/home-barber/?demostyle=%7B%22Header%20Layout%22%3A%22Single%20Row%22%2C%22Top%20Bar%22%3A%22Social%20Icons%2C%20Text%22%2C%22Layout%22%3A%22Full%20width%22%2C%22Styles%22%3A%22gold%22%7D

Tóc & Làm đẹp là một spa mới xuất bản và chủ đề của WordPress với thiết kế hiện đại và thời trang.

Vì Tóc & Làm đẹp là một chủ đề WordPress linh hoạt, điều đó không thực sự quan trọng đối với loại phương pháp điều trị hoặc dịch vụ nào bạn muốn quảng bá trên trang web của bạn. Tóc, vẻ đẹp, hình xăm, massage và nhiều loại thẩm mỹ khác sẽ tìm thấy chủ đề Tóc & Làm đẹp phù hợp với công việc kinh doanh của họ.

Khi thiết lập trang web của bạn, có năm trang trình bày trang web để lựa chọn. Trong số các tùy chọn, bạn sẽ tìm thấy một bản giới thiệu thương mại điện tử và một thiết kế trang web cá nhân. Phiên bản trang web cá nhân làm cho chủ đề Tóc & Làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người tự do và cá nhân đang làm việc độc lập trong ngành y tế và làm đẹp. Mặt khác, bản demo thương mại điện tử có nhiều khả năng giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tóc và làm đẹp từ trang web của bạn.

Với chủ đề Tóc & Làm đẹp, gần như mọi khía cạnh của trang web của bạn có thể được tùy chỉnh. Tất cả các công việc cá nhân diễn ra thông qua một giao diện người dùng trực quan. Không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào khi sửa đổi chủ đề này. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy một bộ video hướng dẫn có trong chủ đề này để giúp bạn tận dụng tối đa WordPress và trang web mới của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress spa thật sự linh hoạt, thì Hair & Beauty cũng đáng kiểm tra.

Hair Care

hair-care-webmobile


Demo: http://kayapati.com/demos/milan/


Chăm sóc Tóc là một chủ đề tuyệt vời mà bạn hoàn toàn quan tâm đến bất cứ ý tưởng nào muốn dành cho spa hoặc tiệm kinh doanh trực tuyến.

Do khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, toàn màn hình dưới dạng nền trên trang, bạn có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho khách truy cập và giúp họ ngay lập tức xác định chính xác dịch vụ bạn cung cấp .

Godzilla opening hour of the phone is a useful useful useful will faster to the multiple clients access that they can not find. Subject Pilkot of Tasks with the terms of the terms of the client of the clients of the clients of the clients and can be used to use the santa.

This will not only this topic was perfect for your business spa or salon you will be used to you to your product and online service. Hỗ trợ plugin Builder trực tuyến WooCommerce miễn phí, bạn có thể dễ dàng liệt kê hàng đợi để bán, nhận thanh toán, và có cửa hàng trực tuyến và chạy ngay lập tức. Cho dù bạn có nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, đang bán những sản phẩm này từ những người khác, hoặc chỉ muốn cho khách hàng của bạn đặt cuộc hẹn trực tuyến, chủ đề Chăm sóc Tóc có thể làm cho nó có thể .

When setting your theme on your web, you will not own device of their own manual using the video tutorials and the content that can not be used with a few mouse.

Chăm sóc Tóc trông rất ấn tượng và nếu bạn có nhiều bức ảnh từ doanh nghiệp, chủ đề này có thể được sử dụng để hiển thị trực tiếp để có hiệu quả cao.

 

Coiffeur

coiffeur

Demo: http://coiffeur.freevision.me/


Coiffeur đã được thiết kế để thu hút các chủ tiệm và chủ sở hữu spa, những người muốn xây dựng một trang web để miêu tả một hình ảnh cổ điển về kinh doanh của họ, kết hợp với tất cả các tính năng mới nhất của thiết kế web và tiếp thị trực tuyến. xóc đĩa bịp

Khi sử dụng chủ đề này để xây dựng trang web của bạn, bạn sẽ có thể pha trộn kiểu chữ và kiểu dáng vượt thời gian với xu hướng thiết kế hiện đại, chẳng hạn như thanh trượt nội dung chiều dài đầy đủ, trang chủ dài và nền video toàn màn hình. Điều này tất cả giúp bạn cầu hợp người cũ với người mới để kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và tạo mối liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì ngành chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ cá nhân là lĩnh vực rất thịnh hành nên chủ đề Coiffeur cho phép bạn tận dụng điều đó bằng cách cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để trưng bày hình ảnh tuyệt vời bằng nhiều cách. Trong số các tùy chọn có sẵn để hiển thị vị trí, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn sẽ tìm thấy sự tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter, Facebook và Instagram, các phòng trưng bày thông minh, trình chiếu và thanh trượt sản phẩm.

Mặc dù các khía cạnh trên của chủ đề này nên làm hài lòng những người tập trung vào thẩm mỹ, nhưng nhiều người sử dụng kỹ thuật cũng sẽ không phải thất vọng với Coiffeur. Nhờ vào mẫu đặt phòng trực tuyến, thiết lập bảng giá, 20 mẫu trang, tích hợp WooCommerce và các tính năng khác, xây dựng một trang web có tính năng cao với chủ đề này sẽ đơn giản.

Nếu bạn thích phong cách thị giác của chủ đề này thì bạn có thể thêm nó vào danh sách ngắn, an toàn khi biết rằng nó có tất cả các tính năng bạn cần để không chỉ quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của bạn mà còn liệt kê các sản phẩm để bán trực tuyến thông qua mạng trực tuyến Tích hợp các tính năng tích hợp cửa hàng.

Frisieur

frisieur-hair-salon

Demo: http://demo.martanian.com/wordpress/frisieur/

Frisieur đã được tạo ra cho các trang web không chỉ muốn giới thiệu các kỹ năng của nhân viên của họ, mà còn làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho khách hàng của họ để đặt một cuộc hẹn cho một phiên.

Nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và sạch sẽ, du khách sẽ ngay lập tức hiểu được loại salon bạn đang hoạt động và loại khách hàng nào bạn đang phục vụ. Mẫu đặt chỗ ở trang chủ giúp khách truy cập dễ dàng chọn ngày và giờ cho lần hẹn kế tiếp, sau đó bạn có thể xác nhận qua email. xóc đĩa bịp

Cũng như bao gồm các mẫu đặt phòng trên trang chủ, bạn cũng có thể chọn những yếu tố khác được đặt ra, và cách sắp xếp, đơn giản bằng cách sử dụng công cụ tạo trang chủ trực quan. Các yếu tố có thể được thêm vào trang chủ bao gồm một bảng tweets mới nhất, thời gian mở salon, một bộ sưu tập hình ảnh danh mục đầu tư và thanh trượt, cộng thêm rất nhiều thêm nữa. Bạn cũng có thể chọn từ một số lượng không giới hạn các màu sắc để có được danh tính chỉ cho thương hiệu của bạn.

Với một trang Google độc ​​đáo về chúng tôi và một Google Map hữu ích, khách truy cập vào trang web của bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về các dịch vụ của bạn, tìm vị trí của bạn và tất nhiên đặt hẹn trực tuyến.

Facebook chat