Thiết kế web mobile chuyên nghiệp

Tổng hợp mẫu web spa đẹp

Tổng hợp giao diện web spa với bố cục đẹp mắt. Thiết kế hiện đại và hấp dẫn của web mobile được hỗ trợ bởi một bộ tính năng hữu ích sẽ giúp bạn tạo ra trang web lý tưởng cho spa hoặc salon của bạn.

The Beauty Salon 2

shutterstock spa

Demo: http://www.redfactory.nl/themes/thebeautysalon2/

Salon Beauty 2 là sự kế thừa cho phiên bản đầu tiên phổ biến của spa WordPress và chủ đề salon này. Các nhà phát triển đã xây dựng dựa trên các tính năng của chủ đề ban đầu để cung cấp một thiết kế cập nhật và bộ tính năng được cải thiện.

Chủ đề này đã được xây dựng trên khuôn khổ Bootstrap Twitter có nghĩa là nó là phản ứng rất cao để sử dụng trên các thiết bị cầm tay của tất cả các kích cỡ. Bây giờ, khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm thấy bạn trực tuyến khi sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ, tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

Bố cục thư viện lát gạch hấp dẫn cho phép bạn xuất bản nhiều hình ảnh để giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ của bạn, đồng thời giúp thu hút khách hàng và khách hàng mới. Ngoài ra còn có một thanh trượt hình ảnh mạnh mẽ đi kèm với chủ đề cho phép bạn có cơ hội để giới thiệu kinh doanh của bạn một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Với tùy chọn màu không giới hạn và vô số phông chữ, bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của trang web khi sử dụng chủ đề Beauty Salon 2 WordPress.

Core

spa

Demo: http://wedesignthemes.com/themes/core/spa/

Core là một chủ đề web mobile đa mục đích một trang. Điều này có nghĩa phần lớn nội dung được hiển thị trên một trang chủ dài cuộn theo chiều ngang.

Mặc dù đây là một chủ đề đa mục đích có thể được sử dụng trên nhiều loại trang web khác nhau, một trong những cấu hình được xây dựng sẵn đó là hoàn hảo cho việc quảng bá salon hoặc spa trực tuyến.

Bố trí spa của Core có thiết kế hợp thời trang giúp bạn dễ dàng thể hiện địa điểm kinh doanh cũng như các dịch vụ hiện có. Trong khi bố cục Spa trông đẹp mắt ngoài hộp, nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh để đáp ứng sở thích cá nhân của bạn. Thông qua bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng thiết lập các hình nền khác nhau cho mỗi trang riêng lẻ, lựa chọn từ một loạt các bố cục đa cột và sử dụng thư viện các mã ngắn để ngay lập tức chèn các thành phần trang vào nội dung của bạn.

Core cũng đã được tích hợp để tích hợp hoàn toàn với plugin xây dựng cửa hàng WooCommerce miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể quảng cáo các mặt hàng của bạn để bán dễ dàng và cũng có thể thu thập thanh toán qua PayPal.

Thiết kế hiện đại và hấp dẫn của Core được hỗ trợ bởi một bộ tính năng hữu ích sẽ giúp bạn tạo ra trang web lý tưởng cho spa hoặc salon của bạn.

 

Beauty Spa

beauty-spa

Demo: http://preview.themeforest.net/item/beauty-spa-creative-wordpress-cms-theme/full_screen_preview/2953387?ref=athemez


Beauty Spa được liên tục cập nhật và cải tiến kể từ lần phát hành ban đầu. Bằng cách thêm nhiều tính năng mới vào danh sách hiện có, Beauty Spa đã trở thành một chủ đề WordPress rất linh hoạt và thiết kế hấp dẫn.

Một trong những cập nhật này đã được nhìn thấy chủ đề Beauty Spa nắm lấy công cụ WordPress Customizer. Điều này có nghĩa bây giờ bạn có thể tùy chỉnh và định cấu hình nhiều khía cạnh của trang web của bạn, tất cả thông qua giao diện trực quan, cùng với công cụ xem trước trực tuyến. Hầu như tất cả các khía cạnh của trang web của bạn có thể được thay đổi theo cách này, từ phông chữ, thông qua hình nền và bố cục.

Để cho bạn kiểm soát nhiều hơn nữa về cách trang web của bạn trông, Beauty Spa cũng bao gồm công cụ kéo và thả trang. Điều này cho phép bạn tạo các bố cục tiên tiến hơn nhiều so với bạn có thể tạo ra bằng WordPress, trừ khi bạn đã chuẩn bị để tự mã cho mình.

Chủ đề này đi kèm với nhiều mẫu trang được xây dựng sẵn hữu ích. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tạo các trang thông thường mà trang web của bạn cần, chẳng hạn như trang liên hệ, về, dịch vụ và khu vực danh mục đầu tư.

Beauty Spa có một sắp xếp trang chủ thú vị, trong khi thiết kế toàn màn hình của nó cho phép bạn có nhiều phòng để trưng bày spa hoặc trung tâm chăm sóc sức khoẻ trực tuyến.

 

Day Spa

day-spa-web-mobile

 

Demo: http://themes.contempographicdesign.com/?theme=day-spa


Day Spa là một chủ đề chuyên nghiệp để quảng bá các dịch vụ và trải nghiệm độc đáo của spa, salon, hoặc các trung tâm y tế và chăm sóc sức khoẻ khác.

Với thiết kế thư giãn và thoải mái của mình, chủ đề này không hét lên vì sự chú ý, đồng thời vẫn đảm bảo trang web của bạn tạo ấn tượng đầu tiên về khách hàng tiềm năng của bạn. Mẫu đơn đặt phòng trực tuyến dễ sử dụng giúp khách truy cập vào salon của bạn.

Cho dù khách truy cập của bạn đang truy cập trang web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, họ sẽ có thể duyệt các phương pháp điều trị được cung cấp thông qua phần dịch vụ của trang web của bạn, trước khi thực hiện cuộc hẹn mà không cần rời khỏi trang web.

Day Spa cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để hiển thị hồ sơ của các thành viên trong nhóm của bạn, cung cấp một cách khác để khách truy cập trang web kết nối với các dịch vụ của bạn và nắn họ gần hơn để đặt hẹn. Phần blog của chủ đề là một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để xoa dịu bất kỳ mối quan tâm nào và trả lời bất kỳ câu hỏi nào đối với khách truy cập mới có thể ngăn họ đăng ký phiên đầu tiên của họ.

Nếu bạn muốn bán sản phẩm vật lý hoặc để cho khách truy cập thanh toán trực tuyến các dịch vụ, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng chủ đề này đã được xây dựng để tích hợp với plugin Builder trực tuyến miễn phí của WooCommerce, cho phép bạn thêm chức năng thương mại điện tử vào trang web của mình cố gắng.

Khi bạn chọn chủ đề Day Spa, bạn sẽ được tiếp cận với các bản cập nhật suốt đời, tài liệu chuyên môn, và hỗ trợ hữu ích để đảm bảo bạn có được trang web kinh doanh của bạn xứng đáng.

Modena

modena

Demo: http://demo.wpzoom.com/modena/


Modena là sản phẩm mới nhất từ ​​nhóm WPZoom và nó được miêu tả là một chủ đề kinh doanh đậm, hiện đại và linh hoạt cho phép tạo ra một trang web cho một spa hoặc tiệm làm đẹp.

Nhờ tùy chọn tùy chỉnh được tăng lên, chẳng hạn như các khu vực được hiển thị trên trang chủ, bạn có thể kéo và thả một loạt các phần tử trang vào vị trí để tạo bố cục lý tưởng của bạn. Các yếu tố sẵn có bao gồm bài đăng gần đây, dịch vụ đặc trưng, ​​lời chứng thực của khách hàng, giờ mở cửa, nút gọi hành động và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng hữu ích khác của chủ đề bao gồm bố cục phù hợp với chất lỏng để tự động thích ứng với nhiều loại màn hình bao gồm thiết bị di động và tích hợp WooCommerce để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn. Cửa hàng trực tuyến có thể được thiết lập để bán các sản phẩm thực tế hoặc cho phép khách tham dự đặt vé tại salon trực tuyến của bạn - thậm chí bạn có thể sử dụng nó để bán phiếu quà tặng cho các phương pháp trị liệu được cung cấp.

Nếu bạn muốn trình bày công việc của mình theo phong cách và làm cho khách truy cập của bạn trở thành khách hàng mới dễ dàng nhất, thì Modena là sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng.

Trong khi Modena và các chủ đề khác từ WPZoom có ​​sẵn riêng lẻ, toàn bộ bộ sưu tập của 53 chủ đề đều có thể là của bạn với khoản thanh toán một lần là 199 đô la và sau đó là 19 đô la một tháng thanh toán sau đó.

Jacqueline

acqueline-Spa-Massage-Salon-webmobile

Demo: http://jacqueline.themerex.net/


Jacqueline là một chủ đề WordPress spa cao cấp có thể được sử dụng cho một loạt các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe và làm đẹp.

Cho dù bạn đang làm việc trên một trang web cho spa, salon hoặc một điểm đến sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe khác, chủ đề Jacqueline và cách bố trí trang chủ giàu tính năng có thể là một lựa chọn tốt. Khi thiết lập trang web của bạn, bạn có thể nhanh chóng nhập nội dung giới thiệu chỉ trong vài cú nhấp chuột. Sau đó, đã đến lúc chỉnh sửa nội dung đã được xây dựng trước để tạo thành nội dung của riêng bạn. Vì chủ đề spa này bao gồm plugin Trình tạo trang trình bày hình ảnh, chỉnh sửa bất kỳ nội dung giới thiệu nào là rất đơn giản - cho dù bạn chỉ muốn thêm văn bản của riêng mình hoặc sáng tạo hơn với sự xuất hiện của trang web.

Để giúp bạn biến trang web của bạn thành một công cụ giúp doanh nghiệp spa phát triển, chủ đề Jacqueline bao gồm một công cụ đặt phòng trực tuyến. Tính năng này cho phép khách truy cập của bạn có khả năng sắp xếp cuộc hẹn, trực tiếp thông qua trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến như một công cụ chỉ sử dụng nội bộ để quản lý tiến độ của bạn hiệu quả hơn.

Một cách khác chủ đề spa này có thể giúp doanh nghiệp của bạn thông qua hỗ trợ cho plugin WooCommerce. Nhờ đó, thật dễ dàng để thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn. Thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn, khách truy cập có thể mua phiên hoặc phiếu quà tặng hoặc mua bất kỳ sản phẩm vật lý nào bạn muốn bán trực tuyến.

Chủ đề Jacqueline WordPress không chỉ có thiết kế thời trang và phù hợp cho các trang web spa, mà còn bao gồm nhiều tính năng hữu ích để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Facebook chat